i9bet
Luyến Mộ Trailer
Xem phim

Luyến Mộ

The King's Affection

Năm:

Tập 20/20 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 70 phút/ tập

Đạo diễn:Song Hyun-wook

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Yoon-kyungChoi Byung-chanNam Yoon-suPark Eun-binRowoon

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

3.56/ 5 5 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Luyến Mộ Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Luyến mộ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng năm 2021 với sự tham gia của các diễn viên Park Eun-bin, Rowoon, Nam Yoon-su, Choi Byung-chan và Bae Yoon-kyung. Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Song Hyun-wook và biên kịch Han Hee-jung, và được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên: Yeonmo của nhà văn Lee So-young.

Bộ phim lấy bối cảnh vào triều đại Joseon, vào thời điểm mà các cặp song sinh bị coi là điềm gở. Thế tử tần – chính thất của Thế tử lúc bấy giờ (tức Quốc vương Ye-jong sau này) vô tình sinh ra một cặp song sinh và bé gái bị buộc phải chết.

Để cứu con gái mình, cô đã bí mật đem đứa trẻ ra khỏi cung điện. Vài năm sau, cậu con trai, Lee Hwi, bất ngờ qua đời. Để che giấu cái chết của vương tôn nhỏ tuổi, bé gái (Park Eun-bin) ngày đó đã được đem trở lại vương cung và sống dưới danh phận của người em trai Lee Hwi.

Sau đó, Lee Hwi trở thành Thế tử nhưng luôn mang trong mình tâm trạng lo lắng vì sợ bị lộ thân phận. Vì vậy, cô không thể thân thiết với bất kỳ ai và luôn phải che giấu cảm xúc của mình.

Jung Ji-Woon (Rowoon) là một Thư giám trong cung điện, chịu trách nhiệm dạy học cho Thế tử Lee Hwi, nổi tiếng với tướng mạo cùng ngoại hình xuất chúng, và xuất thân từ một gia đình quý tộc. Anh là một người thông minh, ưa nhìn và luôn lạc quan. Dần dần, Lee Hwi bắt đầu nảy sinh tình cảm với Jung Ji-Woon.

Mở rộng
[X]
fb88PC
i9betPC
[X]
fb88
i9betMB
topappMB